Tuổi trẻ Công an tỉnh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Từ ngày 09 đến ngày 11/10, tuổi trẻ Công an tỉnh đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và ra quân Ngày chủ nhật xanh năm 2020.

Các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đồng loạt tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh cơ quan đơn vị, sắp xếp hồ sơ tài liệu, chăm sóc cây xanh, phân loại rác thải nhựa.

Bên cạnh đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của BCH Đoàn Công an tỉnh, chi đoàn An ninh đối nội đã tổ chức hoạt động điểm Ngày Chủ nhật xanh năm 2020, tiến hành ra quân dọn vệ sinh khu vực bờ kè sông Bằng Giang, thuộc tổ dân phố số 1, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng. Trồng bổ sung thêm 50 cây hoa dừa cạn, mở rộng diện tích công trình “Vườn hoa thanh niên” của chi đoàn. Đây là công trình chi đoàn phối hợp với Đoàn phường Sông Bằng xây dựng nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Các hoạt động trên góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại cơ quan đơn vị.

Đoàn viên trồng bổ sung hoa cho công trình thanh niên.

ĐTN Công an tỉnh