Tặng quà cho học sinh khó khăn tại xã Mã Ba, Hà Quảng

Ngày 30/01, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh vừa  tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân nồng ấm – Tết yêu thương” thăm,  tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học, trung học cơ sở xã Mã Ba, huyện Hà Quảng.

Tặng quà cho học sinh khó khăn tại xã Mã Ba, Hà Quảng

Theo đó, đoàn đã tặng 10 chiếc chăn ấm, 10 xuất học bổng và nhiều phần quà khác gồm bánh kẹo, vở học sinh, áo ấm với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng, do tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ  phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đóng góp, với mong muốn phần nào giúp đỡ các em đón Tết đầy đủ hơn, động viên các em tiếp tục khắc phục khó khăn, cố gắng học tập rèn luyện làm con ngoan, trò giỏi.

Hoàng Tiến.