Công an tỉnh gặp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ôn lại phong trào phụ nữ Việt Nam, khẳng định sự đóng quan trọng của phụ nữ Việt Nam với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\PN2.png

Đại tá Lương Văn Thiểm Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh

tặng quà cho các đồng chí là lãnh đạo phó, trưởng phòng Công an các đơn vị

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\Anh PN1.png

Đại tá Lương Văn Thiểm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh

tặng lẵng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh

Những năm qua, các hội viên phụ nữ Công an tỉnh luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt. Qua đó, nhiều chị em đã không ngừng vươn lên, khắc phục khó khăn, hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, giữ chức vụ lãnh đạo chỉ huy trong lãnh đạo chỉ huy Công an tỉnh ngày càng tăng lên.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\PN 4.png

Tặng quà cho các đồng chí chỉ huy cấp đội

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\PN6.png

Biểu dương và chúc mừng những thành tích của Hội phụ nữ,  lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, chị em phụ nữ cần tích cực phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Lục Canh