Đại hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hội phụ nữ cơ sở phòng Tham mưu Công an tỉnh vừa tổ chức Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

D:\Downloads\dai hoi pncs phong tham muu.jpg

Đại hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ. Trong nhiệm kỳ qua, hội phụ nữ cơ sở (PNCS) phòng Tham mưu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác Hội và phong trào phụ nữ, từ đó đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần không nhỏ và thành tích chung của đơn vị. Hội đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" và 03 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội.

Với sự nỗ lực đó, hằng năm Hội PNCS phòng Tham mưu luôn đạt danh hiệu "Đơn vị xuất sắc", được Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, Hội LHPN tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen trên các lĩnh vực công tác và phong trào phụ nữ.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội PNCS phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026./.