Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thành đoàn Cao Bằng tặng quà 02 chốt kiểm dịch

Ngày 03/6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Cao Bằng cùng các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà 02 chốt phòng chống dịch Covid-19 tại đường tỉnh 212 xã Thành Công, huyện Nguyên Bình và tại Quốc lộ 4 thuộc địa phận xã Đức Xuân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

D:\Documents\Tien\Tang qua chot.jpg

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thành đoàn Cao Bằng tặng quà

02 chốt kiểm dịch.

D:\Documents\Tien\IMG_tang qua.jpg

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu phòng chống dịch, đồng thời tặng các suất quà là các nhu yếu phẩm gồm: Khẩu trang y tế, nước lọc, sữa, bánh kẹo, nước rửa tay sát khuẩn…tổng giá trị các phần quà  08 triệu đồng do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Thành Đoàn Cao Bằng vận động các nhà hảo tâm đóng góp. Tuy giá trị các phần quà không nhiều, nhưng đã kịp thời động viên tinh thần các đồng chí làm nhiệm vụ chống dịch tiếp tục khắc phục hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã tặng các ly nước mát cho các đồng chí CSGT Công an Thành phố, bảo vệ dân phố, đoàn viên Thành đoàn tại các chốt hướng dẫn đường 01 chiều trên địa bàn phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng; qua đó kịp thời động viên các đồng chí khắc phục thời tiết nắng nóng, hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn người dân tham gia giao thông theo đúng quy định.

Hoàng Tiến