PHÒNG HỒ SƠ: RA MẮT CÔNG TRÌNH PHỤ NỮ - THANH NIÊN ĐẢM NHẬN "RÀ SOÁT, BỔ SUNG THÔNG TIN, LÀM SẠCH CƠ SỞ DỮ LIỆU CĂN CƯỚC CAN PHẠM ĐỂ KẾT NỐI VỚI CSDLQGDC"
Hội phụ nữ cơ sở - Đoàn thanh niên Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh vừa tổ chức lễ ra mắt công trình phụ nữ - thanh niên đảm nhận "Rà soát, bổ sung thông tin, làm sạch Cơ sở dữ liệu căn cước can phạm để kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư". Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo phòng Hồ sơ, đại diện BCH Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
Theo đó, các hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên Phòng Hồ sơ sẽ thực hiện làm sạch cơ sở dữ liệu căn cước can phạm để kết nối với cơ sở DLQGDC ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ theo phương châm "đúng, đủ, sạch, sống", đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành trước ngày 30/01/2022. Công trình này nhằm kết nối, chia sẻ, khai thác, bổ sung đầy đủ thông tin giữa CSDL căn cước can phạm và CSDLQGDC phục vụ công tác nghiệp vụ Công an.

Ảnh: Đoàn viên, hội viên phòng Hồ sơ thực hiện công trình "Rà soát, bổ sung thông tin, làm sạch Cơ sở dữ liệu căn cước can phạm để kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư"

Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2021), chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ Công an Cao Bằng lần thứ IX nhiệm kỳ 2021-2026. Thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ phòng Hồ sơ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị./.