Tuổi trẻ Công an Cao Bằng với chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác
Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), chào mừng đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 19/5 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức chuỗi các hoạt động tình nguyện tại huyện Hà Quảng.
Tham dự Chương trình có đồng chí Đại uý Lê Hoài Nam, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, đại diện cấp uỷ, lãnh đạo Công an huyện Hà Quảng, các đồng chí Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện đoàn Hà Quảng, đại diện Thư viện tỉnh, đại diện BCH Chi đoàn VNPT Cao Bằng và đông đảo đoàn viên, thanh niên hai đơn vị.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và quân phục

Lễ dâng hoa, dâng hương báo công Bác Hồ.

Đoàn công tác tổ chức Lễ khánh thành Công trình Thanh niên "Ánh sáng theo chân Bác" với 20 đèn cao áp năng lượng mặt trời được lắp đặt dọc tuyến đường từ Km số 0 đường Hồ Chí Minh đến điểm đầu khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Với tổng giá trị 30 triệu đồng, Công trình là phần việc ý nghĩa của Tuổi trẻ hai đơn vị chào mừng Ngày sinh nhật Bác, góp phần phục vụ du khách tới thăm quan và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình tham gia giao thông. Đây là Công trình ý nghĩa của tuổi trẻ hai đơn vị chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hà Quảng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Lễ khánh thành Công trình Thanh niên "Ánh sáng theo chân Bác"

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình Rung chuông vàng, tuyên truyền pháp luật tại trường PTDT nội trú huyện Hà Quảng. Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà tổng trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Chương trình đã mang đến cho các thầy cô giáo và học sinh nhà trường nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm... tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thầy và trò nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng

Ban tổ chức trao 2 giải Nhất cho 2 em thí sinh xuất sắc cuộc thi "Rung Chuông vàng"

Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thư viện tỉnh tổ chức chuyến xe tuyên truyền sách lưu động với hơn 2000 đầu sách các loại phục vụ thầy và trò trường PTDT nội trú huyện Hà Quảng. Hoạt động đã được thầy và trò nhà trường tích cực hưởng ứng, cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích, lý thú phục vụ giảng dạy và học tập.
Trí Tuệ - Đoàn TN Công an tỉnh.