Công an huyện Hòa An tổ chức thành công hội thi “Bí thư chi bộ giỏi năm 2022”
Ngày 31/5/2022, Đảng ủy Công an huyện Hòa An đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi năm 2022” dành cho các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Công an huyện. Tới dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo ban tổ chức huyện uỷ Hoà An; đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Cao Bằng, các đ/c lãnh đạo Công an huyện Hoà An.
Tham gia hội thi gồm 06 đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện Hòa An. Trải qua 3 vòng thi đấu đầy sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích dành cho các thí sinh tham dự hội thi. Giải nhất hội thi thuộc về đồng chí Thiếu tá Nông Thị Mây, bí thư chi bộ Tổng hợp.
Hội thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ trong Công an huyện Hòa An, đồng thời, đây cũng là sân chơi, tạo điều kiện giúp các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó góp phần nâng cao chất lượng trong công tác lãnh đạo chi bộ.
Thông qua hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra thí sinh xuất sắc đại diện cho Đảng uỷ Công an huyện Hoà An tham gia Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Công an huyện Hòa An.