Công an huyện Hà Quảng tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Lượt xem: 1930

Ngày 16/6/2022, Đảng Bộ công an huyện Hà Quảng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Tham dự hội thi có 07 thí sinh đại diện cho 07 chi bộ trực thuộc. Trải qua 4 vòng thi gồm: Thi video và đề cương sinh hoạt chi bộ; Thi chào hỏi; Thi trắc nghiệm kiến thức công tác đảng và quản lý đảng viên; Thi xử lý tình huống, các thí sinh đã tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho Hội thi.

Lãnh đạo Công an huyện trao cờ lưu niệm Hội thi cho các thí sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thiĐồng chí Đại úy Lâm Văn Duy - Bí thư chi bộ Quản lý hành chính về TTXH giành giải Nhất Hội thi. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức công tác đảng cho các đồng chí là bí thư chi bộ, giúp các đồng chí được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với cán bộ, đảng viên Đảng bộ Công an huyện Hà quảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân, qua đó giúp cán bộ, đảng viên chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

T/h: Ngọc Huấn - Công an huyện Hà Quảng.