Khai mạc giải bóng đá 7 người Công an tỉnh lần thứ VII 2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), ngày 18/4, Công an tỉnh tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá 7 người Công an tỉnh lần thứ VII năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh – Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí đại tá Hòa Quang Tưng – Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Ngọc Văn Chắn - Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Giải đấu diễn ra trong 5 ngày (18/4 – 22/4/2022) với sự tham gia của 23 đội bóng và trên 300 vận động viên đến từ Công an các đơn vị trong lực lượng Công an Cao Bằng. Các đội sẽ thi đấu dưới hình thức bóng đá mini 7 người, chia làm 7 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn 16 đội vào đá các vòng loại trực tiếp và chọn ra đội vô địch.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các đội tuyển bắt tay giao hữu trước giờ bóng lăn.

Giải bóng đá nam 7 người là một trong những hoạt động truyền thống, thường niên của lực lượng Công an Cao Bằng, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao bản lĩnh chính trị và sức khỏe của CBCS. Giải đấu là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện tăng cường sự giao lưu hiểu biết, sự đoàn kết, gắn bó giữa các CBCS trong lực lượng Công an, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh.

Thực hiện: Hoàng Tiến.