Trao quà hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị mua bán có hoàn cảnh khó khăn

Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an, Báo Công an nhân dân, Công ty Tài chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) và phòng Cảnh sát hình sự Công an Cao Bằng vừa phối hợp tổ chức buổi Trao quà hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị mua bán có hoàn cảnh khó khăn.
Tại đây, các nhà tài trợ đã trao phần quà cho 11 nạn nhân bị mua bán người trên địa bàn tỉnh Cao Bằng với tổng số tiền trị giá 100 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên gia đình các nạn nhân trong vụ mua bán người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hỗ trợ các nạn nhân hoà nhập cộng đồng; đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân về công tác phòng, chống mua bán người, tạo sự lan toả trong xã hội./.

Thực hiện: Ngọc Ánh (ANCB)