Đảng bộ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH hoàn thành tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc
Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Công an tỉnh và Kế hoạch của Đảng ủy cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025, từ ngày 05/8/2022 đến hết ngày 08/8/2022, 06/06 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã hoàn tất việc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đặc biệt, Đại hội Chi bộ Hướng dẫn đăng, quản lý cư trú; cấp, quản lý căn cước công dân rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tá Hoà Quang Tưng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự Đại hội.
Đại hội chi bộ đội hướng dẫn công tác cảnh sát khu vực

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đảng viên luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức, trách nhiệm của người đảng viên; nghiêm túc tuân thủ, thực hiện đúng quy định, Điều lệ Đảng; động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên thi đua thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao, đạt kết quả khích lệ trên các lĩnh vực đăng ký, quản lý cư trú; quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công tác quản lý trật tự công cộng, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông; công tác phản ứng nhanh; quản lý khai thác tàng thư hồ sơ hộ khẩu, tàng thư căn cước công dân; cơ sở dữ liệu căn cước công dân; cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
Tại Đại hội, bên cạnh việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022, các chi bộ đã xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Giới thiệu, bầu chọn 12 đồng chí đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, trí tuệ, năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm… đảm nhận các chức danh Bí thư, Phó Bí thư của các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo đúng quy định, Điều lệ Đảng./.
Nông Thoan - Phòng CSQLHC về TTXH