Đảng bộ cơ sở phòng Cảnh sát hình sự chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ cơ sở
Thực hiện hướng dẫn của Đảng uỷ Công an tỉnh và Kế hoạch của Đảng ủy cơ sở Phòng Cảnh sát hình sự về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy Phòng, trong 3 ngày 05, 06 và 08/8/2022, 06/06 (đạt 100%) Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi ủy các Chi bộ trực thuộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát sao mọi mặt công tác của Chi bộ. Luôn đoàn kết, thống nhất, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, xây dựng tập thể Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
Đại hội chi bộ 3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá tổng quát những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm nhiệm kỳ qua. Đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới sát với chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị.
Đại hội các Chi bộ cũng đã lựa chọn, giới thiệu và bầu ra được 10 đồng chí tiêu biểu, đảm nhận các chức vụ Bí thư, Phó bí thư Chi bộ đủ phẩm chất, năng lực lãnh chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đại hội các chi bộ trực thuộc được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả và bảo đảm tuân thủ các trình tự, thủ tục theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn của cấp trên./.
Tổng hợp: Phòng PX03