Công an tỉnh điều động, bổ nhiệm 03 lãnh đạo cấp phòng

Sáng ngày 13/9, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị chức năng.

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tinh về việc điều động, bổ nhiệm 03 đồng chí lãnh đạo chỉ huy cấp phòng và tương đương. Theo đó: điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Bình Thuận – Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ đến nhận công tác, giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh; điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hải – Trưởng phòng Xây dựng PTBVANTQ đến giữ chức vụ Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ; bổ nhiệm đồng chí Trung tá Mai Anh Duy – Phó trưởng phòng Xây dựng PTBVANTQ giữ chức vụ Trưởng phòng Xây dựng PTBVANTQ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn là người chỉ huy gương mẫu, giữ vững mối quan hệ đoàn kết nội bộ, kiên định bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chỉ huy, lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ảnh: Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho 03 đồng chí lãnh đạo cấp phòng được luân chuyển, bổ nhiệm.

Thực hiện: Hoàng Tiến