Cảnh sát giao thông giúp người dân bị ngã xe trên đường
Vào hồi 10h45' ngày 02/02, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực xã Thái Cường, huyện Thạch An phát hiện có một người điều khiển xe mô tô gặp nạn ở bên đường. Người điều khiển xe không nhớ gì, khu vực xung quanh vắng vẻ, chủ yếu là đồi núi, ít phương tiện qua lại.
Qua tìm hiểu, xác minh, được biết người điều khiển xe mô tô là chị Phan Thị Xuyến (trú tại tổ 10, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng). Trên đường đi từ thị trấn Đông Khê về thành phố Cao Bằng, chị Xuyến đột nhiên cảm thấy choáng váng, cùng với thời tiết có mưa nhỏ, đường trơn, trượt nên chị bất ngờ bị ngã.
Rất may tổ công tác đã kịp thời phát hiện sự việc, hỗ trợ đưa chị Xuyến đến trạm y tế xã Thái Cường để sơ cứu, đồng thời đưa phương tiện đến nhà người dân gần nhất để sửa chữa và tìm cách liên hệ với người nhà. Hiện sức khoẻ của chị Xuyến đã dần ổn định.

Ảnh: Cảnh sát giao thông cùng người dân hỗ trợ, giúp đỡ chị Phan Thị Xuyến.

Phòng PX03.