Công an Thạch An tổ chức giải bóng chuyển hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ
Lượt xem: 1924
Sáng ngày 14/8/2022, tại sân vận động thị trấn Đông Khê, Thạch An, Cao Bằng, Công an huyện Thạch An tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022); 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2022).
Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Chỉ huy công an các xã, thị trấn và cán bộ chiến sỹ Công an huyện đồng hành với giải đấu.
Ảnh: Các VĐV tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình.

Giải đấu có sự tham gia tranh tài sôi nổi của 14 đội liên quân (trong đó có 02 đội bóng chuyền hơi nữ) với trên 100 vận động viên tham gia thi đấu. Quá trình tham gia giải đấu các đội cũng đã có sự tập luyện, chuẩn bị khá kỹ lưỡng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả được nhiều pha bóng đẹp với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng. Giải thi đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ công an có dịp được giao lưu, thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và góp phần thúc đẩy môn bóng chuyền hơi và phong trào TDTT phát triển./.
Thực hiện: Công an huyện Thạch An.