Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi Phụ nữ Công an Cao Bằng duyên dáng, tài năng; bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ lần thứ I, năm 2023
Ngày 03/3, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Phụ nữ Công an Cao Bằng duyên dáng, tài năng; bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" lần thứ I, năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng ban tổ chức Hội thi; đồng chí Đại tá Hòa Quang Tưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Tham gia Hội thi lần này có 11 đội thi, 33 thí sinh đến từ các chi hội Phụ nữ cơ sở thuộc Công an tỉnh. Các thí sinh đã trải qua 03 phần thi, gồm: Phụ nữ Công an Cao Bằng duyên dáng, tự tin; Phụ nữ Công an Cao Bằng tài năng và Phụ nữ Công an Cao Bằng hiểu biết.
Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng, tự tin không chỉ trong bộ trang phục CAND thường dùng mà còn thông qua những tà áo dài truyền thống của dân tộc. Đã xuất hiện nhiều tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và Ban giám khảo. Ngoài ra, các thí sinh cũng đã trả lời rất tốt các câu hỏi, thể hiện sự hiểu biết về công tác Hội, nhiều thí sinh đã trả lời đúng các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.
Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Cao Bằng rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong quá trình công tác và cuộc sống gia đình, quan hệ xã hội; là cơ hội để
cán bộ, hội viên thể hiện tài năng, nét duyên dáng của phụ nữ, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của bản thân... qua đó thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” giai đoạn 2022 - 2026. Đồng thời là dịp để cán bộ, hội viên Công an trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác, thực tiễn hoạt động phong trào phụ nữ. Hội thi góp phần tuyên truyền về phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, vấn đề gia đình, bình đẳng giới, nâng cao vai trò, đóng góp của phụ nữ trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích, 02 giải chuyên đề thí sinh mặc áo dài đẹp nhất và Đội thi tài năng nhất.
Tin: Hoàng Tiến.
Ảnh: Huy Thiện.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Ảnh: Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Ảnh: Các đội tuyển tham dự Hội thi

Ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi Hội phụ nữ cơ sở ghép phòng Hồ sơ, Uỷ ban kiểm tra, Công tác Đảng và công tác chính trị