Phòng Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tổng kết công tác năm 2022

Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Sầm Minh Hồ - Ủy viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong năm 2022 đơn vị đạt, vượt chỉ tiêu nhiệm vụ của Công an tỉnh giao. Tại Hội nghị đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng nhấn mạnh, kết quả đó là cơ sở, nền tảng để đơn vị tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt được kết quả cao hơn trong năm 2023 và thời gian tiếp theo; đơn vị cần bám sát kế hoạch, chương trình công tác năm của Bộ Công an, Công an tỉnh chủ động tìm ra phương pháp mới, mang tính đặc thù địa phương, huy động được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phong trào, để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển vững mạnh, bền vững.

Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, biểu dương, ghi nhận kết quả đơn vị đạt được trong năm 2022; đơn vị chủ động tham mưu với Ban Giám đốc, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đạt được kết quả tích cực: công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn có bước phát triển mới, hướng vào địa bàn vùng sâu, vùng xa, địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự… góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa xã hội; các mặt công tác xây dựng phong trào đạt được kết quả tích cực hoàn thành nhiệm vụ chương trình đề ra, nổi bật là tham mưu triển khai xây dựng mô hình được Bộ Công an ghi nhận, thông báo trên toàn quốc; công tác tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai kịp thời với nhiều hoạt động sôi nổi huy động được toàn thể các tầng lớp nhân dân tham gia…

Với những thành tích đạt được phòng Phong trào bảo vệ ANTQ được Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, “Đơn vị văn hoá, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND”; 01 tập thể cấp đội đạt “Đơn vị Quyết thắng”, 01 tập thể cấp đội đạt “Đơn vị tiên tiến”; 03 đ/c được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 10 đ/c được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Ký kết thi đua năm 2023

Phòng PV05