Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển trái phép hàng cấm

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh chủ trì phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển trái phép hàng cấm.

Cụ thể khoảng 1 giờ sáng ngày 20/3, tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh và Công an xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh làm nhiệm vụ tại xóm Cô Mười thuộc xã Quang Hán đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng Phùng Văn Hùng (sinh năm 1991) và Nông Văn Báo (sinh năm 1996) cùng trú tại xóm Cô Tó A, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh đang có hành vi vận chuyển trái phép 18 hộp và 8 băng hàng cấm có tổng trọng lượng 36kg. Qua đấu tranh ban đầu, các đối tượng khai nhận đây là pháo nổ mua từ bên Trung Quốc về.

Hai đối tượng và cùng tang vật

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tục điều tra, xác minh để xử lý 2 đối tượng trên theo quy định của pháp luật./.

Thực hiện: Gia Hưng