Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin

Hai đối tượng cùng trú tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng vừa bị Công an huyện Hạ Lang phát hiện, bắt quả tang trên địa bàn khi đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Hạ Lang đã phát hiện một số đối tượng có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến ma tuý thường xuyên đi qua địa bàn huyện, trong đó nổi lên hai đối tượng là Hứa Trung Kim (SN 1995) và Nông Văn Duẩn (SN 1996), cùng trú tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh.

Cao Bằng: Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin -0
Hai đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin

Sau một thời gian nắm di biến động, bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 11h40 ngày 13/5, tại đoạn đường đỉnh dốc Khau Mòn thuộc xóm Nam Lý, xã An Lạc, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng trên về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với hai đối tượng này và tiến hành niêm phong điện thoại, niêm phong tang vật, tạm giữ tiền, phương tiện liên quan và đưa Hứa Trung Kim, Nông Văn Duẩn về trụ sở Công an huyện Hạ Lang để đấu tranh, làm rõ. Lực lượng chức năng xác định 2 bánh heroin có tổng trọng lượng 740,36g.

Hiện Công an huyện Hạ Lang đang hoàn tất thủ tục ban đầu chuyển Cơ quan điều tra Công an tỉnh theo thẩm quyền.

Trung Nguyễn.