Công an tỉnh họp triển khai công tác bảo đảm an ninh trật tự Hội nghị UNESCO năm 2024

Ngày 04/9, Công an tỉnh tổ chức họp thống nhất triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự Hội nghị UNESCO năm 2024 tại tỉnh Cao Bằng. Đại tá Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố.

Các đại biểu đã báo cáo kết quả triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn Hội nghị quốc tế lần thứ 8 của Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2024 và trao đổi, giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong công tác triển khai. Phát biểu kết luận, đồng chí Đại tá Sầm Minh Hồ chỉ đạo Công an các đơn vị cần tập trung triển khai hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh, an toàn cho các đại biểu, trật tự an toàn giao thông tại các khu vực, địa bàn diễn ra các sự kiện, hoạt động của Hội nghị quốc tế lần thứ 8.

Các đại biểu tham dự buổi họp

Đại tá Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đây là sự kiện lớn, cấp quốc tế, có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với tỉnh Cao Bằng mà còn liên quan đến hình ảnh, uy tín, vị thế đất nước Việt Nam, vì vậy công tác bảo đảm an ninh, trật tự được đặt lên hàng đầu. Hội nghị quốc tế UNESCO sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 17/9/2024.

Ngọc Ánh (PX03)