Phá thành công Chuyên án “CB424”, thu giữ 02 bánh Heroine.

Ngày 19/7/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma tuý Công an tỉnh Cao Bằng ra Quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Mã Ích Lâm - SN: 22/12/1994, HKTT: xóm Đồng Tâm - Bản Rạ, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Cụ thể, hồi 21h00’, ngày 17/7/2024, tại đường tỉnh lộ 206 đoạn qua khu vực xóm Pác Mác, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng phá thành công chuyên án "CB424" đo Đội Kiểm soát Hải quan xác lập, bắt quả tang đối tượng Mã Ích Lâm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ: 02 bánh Heroine (có tổng khối lượng là 635.27 gam Heroine) cùng một số vật chứng khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng Mã Ích Lâm tại cơ quan điều tra

Lăng Anh