Phát hiện hai công dân nước ngoài nhập cảnh trái phép

Công an huyện Trùng Khánh vừa phát hiện hai công dân có quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trước đó, vào khoảng 00 giờ 30 phút, ngày 4/10, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tỉnh lộ 206, thuộc địa phận xóm Pác Rao, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh phát hiện 02 người đàn ông nấp bên đường tại trại lợn bỏ hoang có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra phát hiện 2 người đàn ông này có quốc tịch Trung Quốc, không xuất trình được giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.

Hai công dân Trung Quốc tại cơ quan điều tra

Làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tìm đường sang Campuchia tìm kiếm việc làm.

Hiện Công an huyện Trùng Khánh đã chuyển vụ việc cho cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Gia Hưng