Phòng CSGT tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người dân
Ngày 09/8/2022, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại 08 nhà hàng, 04 doanh nghiệp, 03 gara ô tô trên địa bàn Thành phố Cao Bằng. Tổ tuyên truyền đã phổ biến những kiến thức về an toàn giao thông đường bộ; tác hại của rượu bia khi điều khiển phương tiện; phòng chống tai nạn xe máy khi tham gia giao thông; không chở hàng quá tải trọng, quá kích thước của xe, không tự ý cải tạo, thay đổi kích thước thùng xe trái quy định; xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn.
Ảnh: Cán bộ phòng CSGT phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân

Buổi tuyên truyền đã phát 50 tờ rơi tuyên truyền tới 25 lượt người nghe. Đồng thời tổ chức ký cam kết cho các chủ nhà hàng, cửa hiệu thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở khách hàng chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia; không tự lái xe sau khi đã uống rượu, bia; chấp hành nghiêm các quy định về tải trọng, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.