Công an tỉnh tổ chức lễ công bố giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đợt 30/4/2023
Ngày 28/4, Trại tạm giam Công an tỉnh vừa tổ chức lễ công bố giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng, đợt 30/04/2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng và một số đơn vị chức năng có liên quan.

Trong đợt này, có 12 phạm nhân đang chấp hành án tại trại tạm giam Công an tỉnh được xem xét giảm án. Những phạm nhân được giảm án đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của trại, lao động cải tạo tốt, đáp ứng đủ điều kiện giảm án theo quy định của pháp luật.

anh tin bai

Ảnh: Trao quyết định cho 12 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù trong đợt 30/4/2023

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng các phạm nhân đã được giảm án đồng thời cũng đã bày tỏ mong muốn tập thể phạm nhân tiếp tục chấp hành tốt nội quy, quy định của trại, phấn đấu xếp loại thi đua chấp hành án phạt tù sớm được hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước trong các đợt giảm án tiếp theo.

Ngọc Ánh