Ấm áp bữa cơm nghĩa tình cùng gia đình thương binh
Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn Cao Bằng tổ chức Chương trình "Bữa cơm nghĩa tình" tại gia đình thương binh Đàm Văn Dùng, trú tại phường Ngọc Xuân, TP Cao Bằng.
Bác Đàm Văn Dùng là thương binh 81%. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao của bác, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tổ chức thăm, động viên, phụ giúp dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị mâm cơm, cùng ngồi ăn, trò chuyện và chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống với gia đình. Đồng thời, cùng bác ôn lại những tháng năm đầy hào hùng của các thế hệ cha anh trong cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc.
Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực được Tuổi trẻ Công an tỉnh và Thành phố Cao Bằng triển khai thường niên nhằm thể hiện tình cảm và sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tuổi xuân cho độc lập, hoà bình hôm nay.
Lăng Anh