Công an huyện Bảo Lâm tặng quà các gia đình nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi
Ngày 05/8/2022 Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với Huyện Đoàn Bảo Lâm, Công an xã Mông Ân đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi tại xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Trước đó, chiều ngày 05/7/2022 bốn nạn nhân đang xúc cát tại bờ suối Nà Tăng tại Khu 1, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm thì bất ngờ dòng lũ quét đổ về, cuối trôi cả 04 nạn nhân. Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với các lực lượng tích cực rà tìm hai bên lòng hồ sông Gâm từ Thủy điện Bắc Mê đến thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm. Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể 04 người bị lũ quét cuốn trôi đã được tìm thấy.
Đại diện Công an huyện và Huyện đoàn Bảo Lâm trao quà cho các gia đình các nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi.

Để cùng chia sẻ nỗi đau mất đi người thân, Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với Huyện Đoàn Bảo Lâm, Công an xã Mông Ân đã đến thăm hỏi, động viên và tiến hành trao tặng quà cho 03 hộ thân nhân của các nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi với tổng trị giá 5.400.000 đồng. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Thiếu tá Dương Thanh Hải – Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Quảng – Phó Bí thư Huyện Đoàn.
Việc làm trên thể hiện lòng tương thân tương ái, đùm bọc, cùng chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn trong lúc thiên tai, lũ lụt gây những hậu quả, thiệt hại nghiêm trọng./.
T/h: Phòng PX03