Công an tỉnh Cao Bằng xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 62
Giải việt dã toàn tỉnh Cao Bằng lần thứ 62 đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức vào sáng ngày hôm nay (09/3) tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).
Đoàn Công an tỉnh tham gia thi đấu với 20 vận động viên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: chạy việt dã nâng cao (cự ly 10km nam, nữ) và chạy việt dã phong trào (cự ly 5km nam, nữ). Kết quả chung cuộc, đoàn Công an tỉnh đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn; giải Nhất đồng đội nam; giải Nhất đồng đội nữ và nhiều giải cá nhân, cụ thể: Nội dung phong trào 5km nam: 01 huy chương bạc, 05 giải khuyến khích; Nội dung phong trào 5km nữ: 01 huy chương đồng, 02 giải khuyến khích; Nội dung nâng cao 10km nam: 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 03 giải khuyến khích; Nội dung nâng cao 10km nữ: 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 01 huy chương đồng.
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của đoàn vận động viên Công an tỉnh và hi vọng đoàn sẽ đạt được thêm nhiều thành tích cao hơn nữa tại các giải đấu thể thao tiếp theo được tổ chức trong thời gian tới!

Một số hình ảnh trong lễ nhận giải của CLB 11.CARunners :

Lăng Anh (PX03)