Công an tỉnh hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.
Ngày 21/4/2024, Công an tỉnh tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” năm 2024.
Tham gia hoạt động có hơn 100 lượt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã đến tham quan khu trưng bày, nghiên cứu các ấn phẩm sách, báo, tạp chí về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử CAND Việt Nam; các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài lực lượng về đề tài CAND, những chiến công vẻ vang của lực lượng CAND, nhiều tài liệu tham khảo về nghiệp vụ... tại Thư viện Công an tỉnh.
Hoạt động đã tạo sự lan tỏa và hiệu ứng mạnh mẽ, hình thành văn hóa đọc, góp phần xây dựng thói quen đọc sách, bảo đảm nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, thông tin, nghiên cứu, học tập, nâng cao kiến thức toàn diện cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh.
Lăng Anh (PX03)