Công an tỉnh phát động “Tết trồng cây đời đời Nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn

Sáng ngày 21/02/2024, Công an tỉnh tổ chức buổi Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng chủ trì buổi lễ; Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ các phòng thuộc Công an tỉnh; Ban thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh.

Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sĩ hưởng ứng có hiệu quả hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và có nhiều biện pháp cụ thể, thiết thực để bảo vệ, chăm sóc cây, giữ gìn môi trường sống thiên nhiên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đã trồng hơn 750 cây các loại (mít thái, soan hôi, mai anh đào…). Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ tích cực tham gia trồng cây, để cải thiện môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp an toàn tại cơ quan, đơn vị, địa phương nơi sinh sống.

Một số hình ảnh tại lễ phát động:

Lăng Anh (PX03)