Công đoàn CAND tổ chức hoạt động an sinh xã hội “Xuân biên cương” nhân dịp Tết Quý Mão 2023
Trong 02 ngày 27, 28/12, Ban Công đoàn CAND do đồng chí Trung tá Công Thanh Thảo - Trưởng Ban Công đoàn CAND làm trưởng đoàn, phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình an sinh xã hội “Xuân biên cương” - Đồng hành cùng lực lượng Công an xã và bà con nhân dân vùng biên giới vui Xuân, đón Tết. Cùng dự với các hoạt động có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Trong khuôn khổ Chương trình, Công đoàn CAND đã trao tặng 100 xuất quà cho 100 CBCS trong lực lượng Công an xã trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng các phần quà gồm trang thiết bị phục vụ công tác thường xuyên cho lực lượng Công an các xã đặc biệt khó khăn như: Công an xã Thượng Thôn, Công an xã Hồng Sỹ (huyện Hà Quảng), Công an xã Sơn Lập (huyện Bảo Lạc), Công an thị trấn Tĩnh Túc, Công an thị trấn Nguyên Bình (huyện Nguyên Bình); trao tặng 210 xuất quà gồm chăn ấm, thuốc bổ và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày khác cho các gia đình tại xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng; thăm hỏi, tặng quà Liên đoàn lao động Tỉnh Cao Bằng. Tổng giá trị các hoạt động trên 250.000.000 đồng.
Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, hỗ trợ bà con đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới mỗi dịp Tết đến, Xuân về; cùng đồng hành, chia sẻ những khó khăn, động viên, tiếp thêm động lực, sức mạnh cho lực lượng Công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Công đoàn CAND tặng quà đoàn viên, người lao động tỉnh Cao Bằng.

Thực hiện: Hoàng Tiến.