Ngày 31/7/2024, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo - xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình Gặp mặt, tuyên dương, sinh hoạt chính trị cho con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo.
     Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng công tác chính trị, phòng Tham mưu, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Hậu cần, phòng Cảnh sát hình sự, Ban Phụ nữ, Ban Thanh niên Công an tỉnh - Công an huyện Nguyên Bình; các đồng chí Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua trực thuộc HPN CAT, cán bộ chủ chốt các Hội PNCS trực thuộc, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Nguyên Bình, Công an xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình và 26 cháu học sinh là con CBCS đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 - 2024.
Tuyên dương, tặng quà con CBCS các phòng thuộc Công an tỉnh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 - 2024.

Chương trình đã tổ chức dâng hương, dâng hoa báo công tại đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sinh hoạt chính trị, thăm quan Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo. Ban tổ chức báo cáo tóm tắt kết quả công tác chăm sóc gia đình và trẻ em 6 tháng đầu năm 2024, thành tích học tập năm học 2023 – 2024 của con CBCS Công an tỉnh. Tổ chức Tuyên dương, tặng quà các con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 – 2024. Ngoài ra các cháu còn được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thực hành, hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy; tuyên truyền kỹ năng và cách phòng chống đuối nước ở trẻ em... Tổ chức cho các cháu chơi trò chơi, đố vui có thưởng... tạo không khí vui tươi, sôi nổi tại chương trình.

Tuyên truyền kiến thức, thực hành, hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy; tuyên truyền kỹ năng và cách phòng chống đuối nước ở trẻ em cho các cháu
Giao lưu, đố vui, chơi trò chơi

Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục cho con CBCS  về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam. Động viên, khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua đó động viên CBCS yên tâm công tác, góp phần cùng toàn lực lượng Công an Cao Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Chỉnh sửa

Lăng Anh