Giao hữu bóng chuyền hơi Nam – nữ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.
Sáng ngày 07/3/2024, tại nhà thi đấu Công an tỉnh Cao Bằng đã diễn ra giải Giao hữu bóng chuyền hơi Nam – nữ do Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức gồm 4 đội tham gia: Đội tuyển Khối An ninh, đội tuyển Khối Cảnh sát, đội tuyển Khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần, đội tuyển Công an thành phố.
anh tin bai

Các đội tuyển tham gia giải đấu

Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải đấu

anh tin bai

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đem đến cho các cổ động viên những pha bóng đẹp mắt cùng màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Cũng là dịp để lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ chiến sĩ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Công an thành phố, giải Nhì thuộc về Khối Cảnh sát và giải Ba thuộc về các đội tuyển Khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần và Khối An ninh./.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

anh tin bai

Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển.

Lăng Anh (PX03)