Hội nghị công bố quyết định của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh về công tác cán bộ
Ngày 29/12, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Hòa Quang Tưng – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Ban kiểm tra giám sát HLHPN tỉnh; các đồng chí là thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, gia đình và trẻ em, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh...
Hội nghị đã công bố các quyết định của HLHPN tỉnh chuẩn y các chức danh của Hội phụ nữ Công an tỉnh khóa IX. Theo đó chuẩn y đồng chí Thiếu tá Đàm Thị Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận chức danh Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Việt Hoài, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở phòng An ninh điều tra nhận chức danh Phó Chủ tịch thường trực Hội phụ nữ Công an tỉnh; chuẩn y đồng chí Thiếu tá Đoàn Thanh Tuyền, Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội là Ủy viên Ban chấp hành khóa IX, nhiệm ky 2021-2026.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí đại tá Hòa Quang Tưng – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao đối với những đóng góp của Hội Phụ nữ Công an tỉnh đối với phong trào thi đua của Công an tỉnh nói riêng và Hội LHPN tỉnh Cao Bằng nói chung trong thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình của phụ nữ Công an tiêu biểu, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà. Các đồng chí yêu cầu Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh cần tiếp tục thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ của Công an tỉnh Cao Bằng ngày càng có hiệu quả, có chiều sâu và có chất lượng cao; xây dựng các phong trào, hoạt động của Hội ngày càng sôi nổi, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội, gắn với chức năng, nhiệm vụ của Công an, qua đó góp phần cùng lực lượng Công an Cao Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANCT-TTATXH; không ngừng học hỏi, phát huy truyền thống và sức mạnh vốn có của Hội, đoàn kết nhất trí, không ngừng nỗ lực, cố gắng trên mọi lĩnh vực công tác tiếp tục đưa công tác Hội, phong trào Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn.

Ảnh: Đại tá Hoà Quang Tưng, PGĐ Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Thực hiện: Hoàng Tiến.