Hội Phụ nữ Công an huyện Hạ Lang tích cực hưởng ứng tham gia và đạt giải cao tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)”.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Hội Phụ nữ Công an huyện Hạ Lang đã chủ động tham mưu tổ chức các hoạt động thiết thực để lập thành tích chào mừng kỷ niệm, một trong những hoạt động nổi bật là triển khai, tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Điện Biên tổ chức.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện luôn quan tâm, chỉ đạo, đôn đốc, động viên và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sĩ, hội viên tham gia đạt kết quả cao nhất. Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong Công an huyện tham gia, Kết quả các tuần thi, Công an huyện có 02 đồng chí đạt giải cao:
1. Đồng chí Thượng uý Ma Thị Mai Sa, Giải Nhất tuần 3;
2. Đồng chí Trung uý Hoàng Hương Lan, Giải Nhì tuần 2.
Thông qua cuộc thi cán bộ, chiến sĩ Công an huyện càng hiểu rõ, sâu sắc hơn về lịch sử kháng chiến vẻ vang của đất nước - một bản hùng ca bất hủ, một trang vàng chói lọi trong lịch sử dân tộc; tiếp thêm động lực, niềm tin, tình yêu, niềm tự hào về đất nước và những anh hùng dân tộc kiên trung bất khuất, từ đó nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tiếp bước truyền thống cha anh, cống hiến trí tuệ, sức trẻ, góp phần bảo vệ, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh, văn minh./.
Thực hiện: Hội Phụ nữ Công an huyện Hạ Lang.

Dẫn nguồn: Lăng Anh PX03