Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 trong Công an Cao Bằng

Sáng ngày 15/03/2024, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Hòa Quang Tưng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vương Văn Thuận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng ban có liên quan; cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh tham gia hiến máu và Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Cao Bằng.

anh tin bai

Đại tá Hòa Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Chương trình

anh tin bai

Đồng chí Vương Văn Thuận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại chương trình

anh tin bai

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc – Lan tỏa giọt hồng nhân ái”, trong buổi sáng ngày 15/3, Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 150 đơn vị máu từ 250 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị trong Công an Cao Bằng. Ngày hội đã góp phần lan tỏa trong mỗi đơn vị và cộng đồng tinh thần nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, vận động cán bộ, chiến sĩ đủ tiêu chuẩn sức khỏe hăng hái hiến máu tình nguyện và vận động người thân khỏe mạnh cùng tham gia, đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị những bệnh nhân cần phải truyền máu tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Đồng thời thông qua ngày hội cũng tuyên truyền, phổ biến sâu rộng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tình nguyện hiến máu cứu người trong toàn lực lượng Công an Cao Bằng. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì Nhân dân phục vụ./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại tá Hòa Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ngày hội hiến máu

Lăng Anh (PX03)