SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN TRONG TUỔI TRẺ CÔNG AN CAO BẰNG

Trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, tuổi trẻ Công an Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2020):

Trước đó, ngày 21/01/2020, chi đoàn Công an huyện Nguyên Bình đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương ” trao tặng 10 suất quà (tổng trị giá trị 5.000.000đ) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xóm Lũng Nọi, xã Thể Dục, huyện Nguyên Bình.

Đơn vị, Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật hình sự đến thăm và tặng quà gia đình 02 đồng chí trong đơn vị là thân nhân liệt sĩ, nhằm tri ân và tưởng nhớ đến những công lao to lớn của những người anh hùng đã hiến dâng thân mình vì đất nước.

Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 4 trực thuộc Đoàn TN Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Độc Lập tổ chức Xuân tình nguyện năm 2020, ra quân làm đường bê tông tại xóm Nà Phục, xã Độc Lập, Quảng Uyên. Đoàn đã tặng 10 suất quà (tổng trị giá trị 3.000.000đ) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn viên thanh niên cùng nhân dân làm đường bê tông nông thôn.

2 chi đoàn: Công an huyện Quảng Uyên và phòng Cảnh sát Môi trường đã phối hợp, tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Đống Đa, xã Ngọc Động, huyện Quảng Uyên 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng đã được trao đến tay các em trước khi về nghỉ tết.

Tại Xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình. Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội  đã tặng 10 chăn ấm và 10 xuất quà (tổng trị giá 5.500.000 đ) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đã làm cấp CMND và chụp ảnh thẻ miễn phí cho 18 trường hợp; trong đó có 6 trường hợp là người tàn tật và các cụ già trên 90 tuổi nhà ở xa không thể đi lại, đoàn đã đến tận nhà để làm thủ tục cấp CMND.

Chi đoàn Phòng An ninh đối nội tổ chức thăm hỏi, động viên, trao số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng) cho cháu Lý Tuệ Minh, 14 tuổi, ở Đông Khê - Thạch An, cháu mắc bệnh thiếu máu huyết tán, thường xuyên phải điều trị định kỳ tại các cở y tế.

Chi đoàn và Hội Phụ nữ Cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tuyên truyền Luật Giao Thông tại trường phổ thông dân tộc bán trú Cải Viên, thuộc xã Cải Viên, huyện Hà Quảng. Phát tờ rơi "Văn hoá giao thông" cho 130 cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường. Đoàn cũng đã tặng 60 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Tặng 20 chăn ấm mùa đông, 11 suất quà tết, 50 áo len, 100 đôi tất và một số phần quà khác...tổng trị giá chương trình hơn 25 triệu đồng.

Chi đoàn và Hội phụ nữ ghép Phòng Cảnh sát kinh tế đến thăm, động viên và chúc tết gia đình 02 gia đình cán bộ chiến sỹ đơn vị có con không may mắc bệnh hiểm nghèo từ nhỏ.

Cụm thi đua số 3 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tặng 10 suất quà (tổng trị giá 7.000.000 đồng) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Nam, huyện Hoà An.

Đoàn TN Công an tỉnh.

Đoàn TN Công an tỉnh