Tích cực hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7
Ngày 30/7, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cháu Nguyễn Gia Khang (SN 2021) là nạn nhân bị buôn bán người hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tham gia Chương trình có đồng chí Đại úy Phạm Xuân Trường - Trưởng Ban Thanh niên Công an tỉnh làm trưởng đoàn, các đồng chí trong Ban Thanh niên Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Những món quà mang theo tình cảm của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ là nguồn động viên tinh thần cùng bé tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học tốt.

Ban Thanh niên Công an tỉnh thăm, tặng quà cháu Nguyễn Gia Khang

Hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7 năm 2024. Các cấp bộ Đoàn Công an tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống tội phạm mua bán người, chăm sóc hỗ trợ nạn nhân bị mua bán người hoà nhập cộng đồng...
Lăng Anh