Trao “Nhà nhân ái 19.8” cho cán bộ Công an khó khăn về nhà ở
Chiều ngày 18/6, tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, Ban Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ gắn biển Công trình thanh niên Nhà nhân ái 19/8 cho gia đình đồng chí Đại úy Bàn Du Sơn - Cán bộ Công an xã Yên Sơn, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Trước đó, vào tháng 4/2023, sau khi rà soát cán bộ Công an có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã vận động, quyên góp trong toàn lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đồng thời bàn giao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình đồng chí Sơn, góp phần hỗ trợ gia đình xây dựng ngôi nhà mới khang trang, chắc chắn, kiên cố hơn. Sau một thời gian thi công, hiện công trình “Nhà nhân ái 19.8” đã hoàn thành và được gia đình đồng chí Sơn đưa vào sử dụng.
Căn nhà mới được xây dựng khang trang sẽ là động lực để đồng chí Sơn tiếp tục cố gắng, yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong thời gian tới.
"Nhà nhân ái 19.8” là Chương trình có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc, tạo động lực và tiền đề quan trọng cho đoàn viên, thanh niên và các hộ gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tiến