Cảnh sát giao thông khắc phục sự cố tràn dầu trên đèo Mã Phục
Hồi 09h00 ngày 24/7/2024, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc xảy ra sự cố tràn dầu tại km295+300 (đèo Mã Phục, thuộc địa phận xã Quốc Toản, huyện Quảng Hoà) dài khoảng hơn 200m, gây trơn trượt, khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cho người và phương tiện di chuyển qua tuyến đường này. Phòng Cảnh sát giao thông lập tức cử cán bộ có mặt tại địa điểm trên, tiến hành đặt cảnh báo, phân luồng, nhắc nhở người dân hạn chế tốc độ, đồng thời phối hợp cùng Thanh tra giao thông và hạt quản lý đường bộ khắc phục sự cố, giúp Nhân dân di chuyển an toàn, thuận lợi. Hành động kịp thời của lực lượng Cảnh sát giao thông thể hiện tinh thần vì Nhân dân phục vụ, lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an.

Ảnh: Lực lượng CSGT kịp thời khắc phục sự cố tràn dầu tại đèo Mã Phục.

Lê Nam, PX03.