Cao Bằng: Quyên góp, ủng hộ giúp đỡ gia đình chiến sĩ nghĩa vụ gặp nạn

Với tinh thần “tương thân tương ái, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ quyên góp ủng hộ, giúp đỡ gia đình đồng chí Triệu Vần Kiêm là chiến nghĩa vụ của Phòng Cảnh sát cơ động có người thân bị chết trong vụ sạt lở đất tại xóm Lũng Lỳ, xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình.

anh tin bai

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại xóm Lũng Lỳ, xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình

Tang thương bao chùm xóm Lũng Lỳ

Trước đó vào đêm ngày 08/9, tại xóm Lũng Lỳ, xã Ca Thành bị sạt lở đất đồi vùi lấp hoàn toàn 06 ngôi nhà, 09 người bị chết, trong đó có nhà đồng chí Triệu Vần Kiêm cũng bị đất đá vùi lấp hoàn toàn, mẹ bị chết trong vụ sạt lở, ông nội bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện.

anh tin bai

Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động trao tiền hỗ trợ gia đình đồng chí Triệu Vần Kiêm

Chia sẻ đau thương, mất mát với hoàn cảnh của gia đình đồng chí Kiêm, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ quyên góp, ủng hộ được gần 17 triệu đồng trao cho gia đình đồng chí Triệu Vần Kiêm.

Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng với sự hỗ trợ kịp thời của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã góp phần động viên gia đình đồng chí Kiêm vượt qua hạn nạn, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động cứu nạn, cứu hộ tại xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình:

Thực hiện: Gia Hưng