Công an tỉnh Cao Bằng: Hỗ trợ 200 triệu đồng cho Công an hai huyện Bảo Lạc và Bảo Lâm

Chiều ngày 14/9, Đoàn Công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao 200 triệu đồng từ nguồn “Quỹ nghĩa tình đồng đội” của Công an tỉnh cho Công an huyện Bảo Lạc và huyện Bảo Lâm giúp khắc phục hậu quả bão số 3.

anh tin bai

Lãnh đạo Công an tỉnh trao cho Công an huyện Bảo Lạc và Bảo Lâm mỗi đơn vị 100 triệu đồng trích từ nguồn "Quỹ nghĩa tình đồng đội" của Công an tỉnh

Đây là số tiền quyên góp của cán bộ, chiến sỹ Công an Cao Bằng, thể hiện tấm lòng nghĩa tình đồng đội, tinh thần tương thân tương ái của Công an tỉnh  đối với cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bảo Lạc và Công an huyện Bảo Lâm đã không quản ngại khó khăn, tập trung huy động lực lượng, phương tiện cho công tác phòng chống bão và mưa, lũ xảy ra trên địa bàn thời gian qua; tổ chức thường trực, ứng trực 100% quân số tại các xã chịu ảnh hưởng, sẵn sàng triển khai ngay các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống bão, lũ, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh với phương châm 4 tại chỗ, 3 sẵn sàng, góp phần cùng các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, giúp dân khắc phục hậu quả sau bão số 3.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương Công an hai huyện trên đã chủ động phương án, trang thiết bị sẵn có, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra để sớm ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an hai huyện trong quá trình cứu hộ, cứu nạn phải bảo đảm an toàn cho CBCS; tiếp tục bảo đảm an ninh, trật tự sau bão; thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu công tác trong những tháng cuối năm, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024./.

Thực hiện: Gia Hưng