Công an tỉnh có 3 tác phẩm đạt giải báo chí tỉnh Cao Bằng lần thứ II năm 2024

Chiều 20/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ II năm 2024; vinh danh các tác giả có tác phẩm đạt Giải báo chí quốc gia năm 2024; phát động Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025.

Sau 1 năm phát động, giải báo chí tỉnh Cao Bằng lần thứ II năm 2024 thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí, nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên tham gia gửi tác phẩm dự thi. Ban Tổ chức nhận được 86 tác phẩm của 48 tác giả, nhóm tác giả là các hội viên, nhà báo, cộng tác viên công tác tại các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương, báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh.

Thượng tá Phạm Thị Minh Huệ - Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị chúc mừng các tác giả Công an tỉnh đạt giải báo chí tỉnh Cao Bằng lần thứ II năm 2024

Hội đồng Giải báo chí tỉnh trao giải cho 42 tác phẩm báo chí của 42 tác giả, nhóm tác giả, gồm: 2 giải A, 8 giải B, 14 giải C và 18 giải khuyến khích.        Tại lễ trao giải, Công an tỉnh Cao Bằng có 3 tác phẩm đạt Giải báo chí tỉnh Cao Bằng lần thứ II, trong đó 01 tác phẩm “Sức sống mới của người Mông vùng cao Khau Ho, Cao Bằng” (thể loại phát thanh) đạt giải C; 02 tác phẩm đạt giải khuyến khích “Mang nước về “vùng đất khát” giúp dân” (thể loại truyền hình) và “Chặt đứt “vòi bạch tuộc” - Phá chuyên án 922C” (thể loại báo điện tử)..

Những kết quả đạt được tại Giải báo chí tỉnh Cao Bằng lần thứ II năm 2024 là sự ghi nhận của Hội đồng Giải báo chí tỉnh đối với sự cố gắng, nỗ lực, đóng góp của lực lượng làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là nguồn động viên cổ vũ to lớn đối với những cán bộ, chiến sĩ  làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh tiếp tục đổi mới tư duy, cách tiếp cận và khai thác đề tài để có những tác phẩm tốt hơn trong thời gian tới./.

Thực hiện: Gia Hưng