Công an tỉnh trao kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình chiến sĩ nghĩa vụ bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Phát huy tinh thần “đoàn kết tương thân tương ái”. Ngày 12/9, tại xóm Lũng Lỳ, xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình, Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao kinh phí của Công an tỉnh hỗ trợ, giúp đỡ gia đình đồng chí Triệu Vần Kiêm là chiến sĩ nghĩa vụ đang làm nhiệm tại Phòng Cảnh sát cơ động bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra với số tiền 10 triệu động.

Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng kinh phí của CAT cho gia đình đồng chí Triệu Vần Kiêm

Đây là hoạt động  hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nam, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.