Công an xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng giúp người dân tìm lại tài sản bị đánh rơi

Một người dân đã viết thư cảm ơn Công an xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng sau khi nhận được tài sản bị đánh rơi.

Trung tá Trương Văn Tuấn, Trưởng CAX Tổng Cọt trao trả tài sản cho người dân

Trước đó, ngày 11/02/2024, tức mùng 2 Tết, anh Khằm Văn Biểu, trú tại xóm Lũng Túm, xã Tổng Cọt đánh rơi Iphone 13. Dù đã tìm kiếm nhưng anh vẫn không tìm lại được. Sau đó, anh Biểu đã lên Công an xã Tổng Cọt trình báo và nhờ sự trợ giúp của lực lượng Công an để tìm lại được tài sản. 10h, ngày 12/02/2024, tức mùng 3 Tết, Công an xã đã tìm được tài sản bị đánh rơi và trao trả lại cho anh Khằm Văn Biểu.

Cảm phục trước tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tổng Cọt, đặc biệt là đồng chí Trưởng Công an xã, anh Biểu đã viết thư cảm ơn.

Bức thư người dân viết cảm ơn Công an xã Tổng Cọt

Bức thư là động lực, nguồn động viên tinh thần ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024 với cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tổng Cọt.

Thực hiện: Gia Hưng