Người dân viết thư cảm ơn Công an tỉnh Cao Bằng
Lượt xem: 669

Vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhận được thư cảm ơn của gia đình ông Phan Văn Tân, ở xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ an đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh giúp đỡ tìm được con sau hơn 8 tháng mất tích về với  gia đình…

Trước đó, ngày 02/5/2024, ông Tân đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhờ giúp đỡ về việc con gái ông có tên là P.T.T (sinh năm 2007) bỏ nhà đi hơn 8 tháng nay không rõ ở đâu. Qua người quen, ông Tân nắm được T đang ở tỉnh Cao Bằng, làm nhân viên phục vụ các quán karaoke tại khu vực huyện Hòa An.

Khi biết thông tin về con gái, ông Tân đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhờ sự giúp đỡ. Nhận thông tin từ ông Tân, Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành xác minh được biết, T không làm nhân viên phục vụ các quán karaoke trên địa bàn huyện Hòa An mà đã chuyển xuống Hà Nội.

Đến ngày 05/5/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh xác định được T đang làm nhân viên phục vụ tại 01 quán karaoke ở xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã đón T về Cao Bằng và bàn giao cho ông Tân đưa cháu về quê Nghệ An.

Thay mặt gia đình, ông Tân đã viết thư cảm ơn Công an Cao Bằng. Trong thư ông Tân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và hứa sẽ giáo dục, quản lý cháu chặt chẽ hơn.

 

      

Thực hiện: Gia Hưng
image advertisement

Thông tin mới nhất

Hoi dap

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
 
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang