Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị tổ chức quyên góp ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão số 3 Yagi
Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng và Công an tỉnh Cao Bằng, sáng ngày 13/9, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Công an tỉnh tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra.

Trong đợt quyên góp này, mỗi đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị quyên góp một nửa ngày lương. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển tới Công an tỉnh Cao Bằng để nhanh chóng phối hợp với các ban, ngành chức năng, nhằm hỗ trợ kịp thời những gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Hoạt động này góp phần giúp người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Bão số 3 (Yagi) đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và cơ sở hạ tầng tại tỉnh Cao Bằng. Dù số tiền quyên góp chưa lớn, nhưng đây là biểu hiện rõ nét của tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hoàng Tiến