Thiếu niên 14 tuổi nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Tối ngày 19/05, anh Trần Văn Thảo sinh năm 1990; trú tại xóm Mán Đâư, xã Xuân Nội, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đã đến Công an xã trình báo và xin hỗ trợ tìm chiếc điện thoại Iphone X mới mua với giá 5 triệu đồng.
Công an xã Xuân Nội đã rà soát, tìm kiếm và vận động Nhân dân hai bên đường khu vực xóm Lũng Nọoc – Nà Ngỏn, xóm Bản Mán hỗ trợ tìm kiếm, đến chiều ngày 20/05, Cháu Đinh Văn Huy, sinh năm 2010 đã tìm thấy chiếc điện thoại Iphone X ở bờ mương khu vực xóm Bản Mán và cháu đã mang lên Công an xã giao nộp để trả lại người bị mất. Công an xã đã xác minh chiếc điện thoại Iphone X được cháu tìm được là của anh Trần Văn Thảo và bàn giao lại cho anh.

Cháu Huy (ngoài cùng bên phải) trả lại điện thoại cho người bị mất

Công an xã biểu dương tinh thần hỗ trợ của cháu Huy trong quá trình tìm kiếm tài sản của người bị mất và đây cũng là tấm gương mọi người noi theo, học tập.