Trao tặng công trình “Mái che sân trường” cho trường Tiểu học Nà Quang

Ngày 27/1, tại Trường tiểu học Nà Quang, xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hòa tổ chức buổi lễ đón nhận tài trợ công trình  “Mái che sân trường”.  Đến dự có đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đỗ Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa; đồng chí Thượng tá Phạm Xuân Hải, Phó Trưởng Công an huyện; các đồng chí cán bộ Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Mỹ Hưng, các em học sinh và đông đảo người dân địa phương.

Thiếu tá Trần Đức Quân, cán bộ Công an xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hòa tài trợ công trình “Mái che sân trường” cho nhà trường

Trường Tiểu học Nà Quang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1982. Điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn. Điều đó khiến cho việc học tập và rèn luyện sức khỏe của các em học sinh nơi đây gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là các hoạt động ngoài trời.

Công trình “Mái che sân trường Tiểu học Nà Quang” được khởi công vào ngày 01/01/2024 và hoàn thành vào ngày 10/01/2024 với diện tích 350 mét vuông, tổng kinh phí trị giá gần 100 triệu đồng, do đồng chí Thiếu tá Trần Đức Quân, Cán bộ Cục An ninh kinh tế - Bộ Công an, tăng cường tại Công an xã Mỹ Hưng và tập thể Công an xã tài trợ xây dựng. Công trình mái che sân trường đi vào hoạt động sẽ thay thế sử dụng bằng ô bạt trước đây, góp phần giúp nhà trường và các em học sinh có bóng mát, che nắng, vui chơi thuận tiện, an toàn trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ  và Công an xã Mỹ Hưng trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc H’mông sinh sống trên địa bàn xã.

Công an xã Mỹ Hưng tặng 16 suất quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Nà Quang

Đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã trao quà  01 suất quà cho tập thể trường Tiểu học Nà Quang

Nhân dịp này, đồng chí Bế Thanh Tịnh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã trao quà  01 suất quà cho tập thể trường Tiểu học Nà Quang; Công an xã Mỹ Hưng tặng 16 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó và 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc H’mông sinh sống trên địa bàn xã.

Tặng quà cho Công an xã Tiên Thành

Sáng cùng ngày, Công an Xã Mỹ Hưng đã trao tặng 01 suất quà Tết cho Công an xã Tiên Thành và 15 suất quà cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học và THCS Tiên Thành, huyện Quảng Hòa./.

Thực hiện: Gia Hưng