Đoàn CAND đạt thành tích cao tại Giải vô địch các lứa tuổi trẻ Jujitsu quốc gia năm 2024.

Đoàn Công an nhân dân (CAND) tham gia Giải vô địch các lứa tuổi trẻ Jujitsu quốc gia năm 2024 đạt 4 hương chương vàng, 4 huy chương bạc.

Giải vô địch các lứa tuổi trẻ Jujitsu quốc gia năm 2024 được Liên đoàn Jujitsu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức từ ngày 3/6 đến ngày 7/6/2024 tại nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng. Đoàn CAND có 9 VĐV đăng ký tham gia thi đấu đủ nhóm tuổi và các nội dung Duo Show và Duo Classic.

Cặp VĐV CAND thi đấu nội dung Duo show đôi nam, nhóm tuổi U14

Các VĐV đoàn CAND tham gia thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, thể hiện quyết tâm mang thành tích tốt nhất về cho đơn vị. Kết quả đoàn CAND đạt 4 HCV, 4 HCV, trong đó các HCV thuộc về các cặp VĐV: Nguyễn Gia Huy, Nguyễn Phúc Định (nội dung Duo show đôi nam, nhóm tuổi U14), Đỗ Đức An và Cao Vũ Tuấn Tú (nội dung Duo Classic đôi nam, nhóm tuổi U16), Đỗ Đức An và Phùng Thị Kim Ngân (nội dung Duo show đôi nam nữ, nhóm tuổi U16). Trần Ngọc Đức và Mạc Thị Thanh Hiền (nội dung Duo classic đôi nam nữ, nhóm tuổi U18).

BTC trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao

Giải đấu nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện bộ môn Jujitsu trong nhân dân; tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua giải đấu cũng là dịp để các VĐV CAND cọ xát, hoàn thiện kỹ, chiến thuật và ổn định tâm lý thi đấu tự tin ở các giải tiếp theo./.

Thực hiện: Gia Hưng